DAISHIN TẠI ĐẠI HỘI CƠ KHÍ NHÔM KÍNH THÁI BÌNH LẦN THỨ 5 – 2024

Ngày 28/5/2024, tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện – Tiệc cưới Thúy Cải, thành phố Thái Bình, Đại hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình lần thứ 5 – 2024 diễn ra thành công tốt đẹp. DAISHIN vinh dự được tham gia sự kiện lần này với tư cách là Nhà Tài trợ Bạc. 

Trong khuôn khổ sự kiện, Daishin đã có hội giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu phụ kiện, giải pháp tiên tiến nhất dành cho các hệ cửa nhôm. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

Nhân viên Daishin chuẩn bị chu đáo trước khi Đại hội bắt đầu

Bản cửa mẫu lắp đặt phụ kiện Daishin được trưng bày tại Đại hội

Mọi người rất quan tâm đến các giải pháp của Daishin

Khách tham quan gian hàng của Daishin ngày càng đông 

Cận cảnh mẫu vali cỡ đại siêu hot và bộ cửa của Daishin

Hiện nay, Daishin đang cung cấp các sản phẩm phụ kiện như tay nắm, khóa cửa, bản lề… phù hợp với nhôm mặt cắt tiêu chuẩn Châu Âu và nhôm mặt cắt Xingfa. Các phụ kiện này thích hợp cho nhiều hệ cửa mở quay, mở lùa, xếp trượt…, đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và an toàn cho mọi kích thước cửa. Với ưu thế là hãng phụ kiện tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất và dây chuyền hiện đại từ Nhật Bản vào lĩnh vực cửa nhôm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng, đối tác và đại lý những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Timelapse tại gian hàng của Daishin

Daishin xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban tổ chức, sự kiện lần này vô cùng ý nghĩa không chỉ với Daishin mà với tất cả anh em trong ngành cơ khí – nhôm kính.

 

Cảm ơn BTC, các đối tác và quý khách hàng đã đến thăm quan gian hàng của 𝐃𝐚𝐢𝐬𝐡𝐢𝐧. Sự ủng hộ của mọi người là động lực to lớn để 𝐃𝐚𝐢𝐬𝐡𝐢𝐧 tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai ❤ Đại hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình lần thứ 5 – 2024 đã kết thúc với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người. Daishin vọng sẽ gặp lại các quý khách hàng trong những kỳ đại hội tiếp theo!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *