Thương Hiệu DaiShin


Phụ kiện cửa nhôm cao cấp, thương hiệu, tiêu chuẩn Nhật Bản

Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Daishin rất tự hào vì là dòng phụ kiện đầu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản vào dây chuyền sản xuất.

Với tính ứng dụng cao, và tăng thêm độ thẩm mỹ, hãng phụ kiện Daishin đã và đang cung ứng phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc Nhật Bản, Việt Nam và một số quốc gia trên khu vực Châu Á

Tuân theo tôn chỉ: Tận tâm phục vụ, đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu nên dòng phụ kiện Daishin đang được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Giới thiệu chung về phụ kiện Daishin

Hãng phụ kiện Daishin được ra đời và phát triển tại tỉnh Mie, Nhật Bản. Cùng với sự phát triển và hòa chung với nhu cầu sử dụng phụ kiện cửa chất lượng của các nước khu vực Châu Á.

Đặc biệt hơn là khu vực Châu Á thường có khí hậu gió ẩm, nắng nhiều. Nắm bắt được điều đó nên phụ kiện daishin chủ yếu tập chung chất lượng vào bề mặt sản phẩm với công nghệ sử lý bề mặt Electrolyse Oxidise, kháng muối biển cực mạnh, kháng phản ứng thời tiết, hạn chế trầy xước.

Hiện nay hãng phụ kiện Daishin đang cung ứng các sản phẩm tay nắm, khóa cửa, bản lề… đồng bộ nhôm mặt cắt tiêu chuẩn Châu Âu, nhôm mặt cắt xingfa với các hệ cửa mở quay, mở lùa, xếp trượt… đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, an toàn cho các bộ cửa lớn nhỏ.

Với thế mạnh là hãng phụ kiện đi đầu khi ứng dụng công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại của Nhật Bản vào lĩnh vực cửa nhôm. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, quý đối tác, quý đại lý về chất lượng phôi nguyên liệu cũng như chất lượng sản phẩm là tốt nhất, vì bán sản phẩm tốt cũng đồng nghĩa đang bán uy tín và niềm tin của chúng tôi cho quý khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *