BỘ CỬA XẾP TRƯỢT-PHỤ KIỆN DAISHIN

Bộ cửa xếp trượt – phụ kiện Daishin được thiết kế thông minh giúp ngôi nhà thêm ĐẲNG CẤP + THẨM MỸ + TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN 

 

Cửa nhôm xếp trượt là một trong những lựa chọn tối ưu nhất khi sử dụng cửa nhôm cho ngôi nhà hoặc văn phòng. Phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc, cửa mở được diện tích lớn, vô cùng thích hợp với những công trình có thiết kế cửa đi rộng như biệt thự, nhà hàng, khách sạn…Các cánh cửa có thể xếp và trượt trên các thanh ray, mang đến khả năng mở rộng toàn bộ phần cửa khi mở, tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Không giới hạn số cánh và giải pháp đóng mở, kích thước cửa lớn với số cánh được thiết kế từ 3-16 cánh có thể xếp gọn các cánh cửa về 1 hoặc 2 bên. Tùy theo diện tích cửa ta sẽ thiết kế số cánh và quy cách mở phù hợp giúp mở rộng không gian tối đa và mang lại sự sang trọng, tinh tế.

Bộ bánh xe được cấu tạo bởi thép chống gỉ, dày, đúc từ nhựa PA cao cấp không bị bào mòn đảm bảo khả năng chịu lực tốt, tạo sự chắc chắn cho bộ cửa.

Nhờ bánh xe ray trên dẫn hướng, bánh dưới trượt theo ray nhôm nên đóng mở không gây tiếng động, không lo bị xệ cánh trong quá trình vận hành.

👉 Ngoài ra, phần bánh trượt của bộ phụ kiện xếp trượt có chức năng tự động cân bằng giảm tối đa khâu lắp đặt kỹ thuật.

Liên hệ ngay với Daishin để được tư vấn miễn phí về các bộ phụ kiện cửa nhôm hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *